YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc vario 160 2022

Honda Vario 160 vừa được ra mắt tại thị trường Indonesia sở hữu diện mạo khác lạ so với thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng thay đổi đáng kể ở phần hệ truyền động nhờ khối động cơ hoàn toàn mới. Về thiết kế, Vario 160 nổi bật với phần đầu xe được thay đổi thiết kế hoàn toàn với dải định vị LED ban ngày mới. Thay đổi này khiến cho đầu xe trông “mập” hơn đáng kể và riêng bản thân mình vẫn chưa ưng ý với ngoại hình mới. Mặc dù vậy, các thay đổi nói trên cũng giúp cho cái nhìn từ phía trước xe trở nên bề thế hơn. Vậy Phuộc nào đi êm nhất cho vario 160 ?

Phuộc YSS Honda Vario 160 hàng sản xuất tại Thái Lan. Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

Phuộc YSS Z-SPORT Vario 160 Không Bình Dầu

Mã số sản phẩm: OZ302-330TR-17-88A

Xuất Xứ: Thái Lan

Chức Năng YSS Z-SPORT:

Có 2 chức năng T-R: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo.

• TĂNG CHỈNH LÒ XO PHUỘC

• TĂNG CHỈNH ĐỘ HỒI PHUỘC

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x