YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Cách Phân Biệt Phuộc YSS Thật và Giả

Hướng dẫn cách Phân biệt Phuộc YSS Chính Hãng và Hàng Fake như thế nào? Chắc hẵn được rất nhiều người quan tâm, Nhắc đến Phuộc xe thì thương hiệu YSS Suspension là thương hiệu giảm xóc Top 1 toàn cầu. bởi tính thẩm mỹ và đẳng cấp khả năng vận hành êm ái cực tốt mà thương hiệu này mang lại.

Chính vì dòng phuộc YSS rất nhiều người ưa chuộng nên đã dần xuất hiện tình trạng nhiều người mua hàng đã mua phải phuộc kém chất lượng với giá tiền không thua kém loại phuộc YSS thật. Hãy cùng YSS Việt Nam tham khảo thông qua bài viết bên dưới nhé !!!

Phuộc Chính Hãng (ảnh trái) và Phuộc Fake ( ảnh phải)
Phuộc YSS Chính Hãng (ảnh trái) và Phuộc YSS Fake ( ảnh phải)

Cách phân biệt Phuộc YSS Chính Hãng và Hàng Fake:

– Để có thể phân biệt phuộc YSS thật và giả, bạn có thể quan sát bên ngoài hộp sản phẩm. Phuộc YSS chính hãng luôn có đầy đủ tem thông số, xuất xứ, nguồn gốc, mã vạch.
– Trong khi đó trên những sản phẩm phuộc YSS fake, nhái thường chỉ in tem thông số về màu sắc, dùng cho xe gì rất sơ xài.
– Khi mua phuộc YSS chính hãng cho từng dòng xe khác nhau sẽ có catalog đi kèm bao gồm phiếu bảo hành từ Nhà Sản Xuất thể hiện thông tin mã Phuộc , số Series Phuộc và ngày xuất kho và chữ ký người kiểm kho. Cùng với Bộ tăng chỉnh Lò Xo, Manual hướng dẫn cách gắn, chỉnh phuộc cho từng dòng xe khác nhau.

Bao bì và hộp sản phẩm

Phuộc YSS Chính Hãng

Hộp Phuộc YSS Dòng G-Racing cho Honda CBR 250RR’16


Trên hộp phuộc YSS thật luôn sẽ dán tem mã vạch hoặc mã QR-Code được in bên hông và mã Phuộc, màu sắc Phuộc và Phuộc sử dụng cho xe và đời xe được ghi rõ ràng trên hộp.

– Phuộc YSS chính hãng khi bán ra đều đi kèm các phụ kiện như tem chính hãng, lục giác mở ốc, cây tăng chỉnh vòng lò xo, ắc, long đền chêm chân phuộc có độ hoàn thiện cực cao.
– Tem YSS dán trong thân phuộc hoặc trên bình dầu do làm từ chất liệu tốt nên có độ sắc nét, thẩm mỹ hơn so với hàng nhái.

Full Box Phụ kiện Phuộc YSS Chính Hãng
Thông tin Phuộc và số Series được ghi trên Phiếu Bảo Hành của Hãng
Thông tin Phuộc và số Series được ghi trên Phiếu Bảo Hành của Hãng

Phuộc YSS Fake:

Hộp phuộc YSS Fake

Hộp Phuộc YSS giả được làm sơ xài, không có thông tin Phuộc và mã QR

Hộp Phuộc YSS hàng giả

Thiết kế chất liệu phuộc YSS thật và giả có gì khác?

– Phuộc YSS chính hãng luôn có độ hoàn thiện cao, sắc nét hơn hàng nhái ở các chi tiết như nước nhôm chân phuộc, bình dầu, lò xo, dây dầu,ắc phuộc.
– Núm chỉnh Rebound – Compression trên phuộc YSS chính hãng dù làm từ nhựa nhưng vẫn có độ hoàn thiện cao không sần sùi, nham nhở như hàng nhái.
– Phân biệt phuộc YSS thật và giả bạn có thể quan sát chân phuộc, bề mặt phuộc YSS thật làm từ nhôm cao cấp CNC nên rất láng mịn khác với hàng nhái có bề mặt sần sùi, xước mặt nhôm.

Phuoc YSS that va gia

Như hình trên nhìn sơ qua nhiều người không thấy được nhiều sự khác biệt giữa Phuộc giả và thật nhưng thực sự nhìn kỹ ta quan sát được trên Bình Dầu Dòng G-Sport sẽ được khắc Laser tinh xảo tên Thương hiệu YSS và tên dòng Phuộc là G-Sport

Tem trên bình dầu Phuộc Chính Hãng sẽ được khắc Laser tinh xảo
Còn Phuộc nhái mặc dù đây là dòng nhái dòng G-Sport nhưng khắc tên là dòng G-Series

Nút tăng chỉnh Rebound:

Nút Tăng Rebound của Phuộc giả và Phuộc chính hãng về hình dáng cũng khác nhau. Ngoài ra nút này trên Phuộc giả không tăng chỉnh được như Phuộc thật, gắn để trang trí là chủ yếu.

Nút tăng chỉnh Rebound trên Phuộc thật gồm 30 nấc tăng chỉnh, chỉnh được độ hồi của Phuộc khi qua ổ gà sẽ êm ái hơn , còn những dòng Phuộc Fake thì Phuộc để trang trí là chủ yếu. Chất lượng và hiệu năng thì hoàn toàn không có.

Ngoài ra có thể kiểm tra nhanh Phuộc có phải là Chính Hãng hay không bằng cách tham khảo bài viêt này: Nhận biết Phuộc YSS Chính Hãng

Để mua Phuộc YSS Chính Hãng vui lòng liên hệ

Vui lòng liên hệ: 0354.390039 -0354.390039.
ShowRoom: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x