YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Cách vệ sinh Phuộc nhún YSS

Phuộc do YSS làm ra có tuổi thọ rất cao nên bạn có thể sử dụng hơn 18 tháng là chuyện đương nhiên nhưng bạn cần chú ý trong việc sử dụng phuộc xe do thương hiệu này làm ra bởi để làm tăng tuổi thọ không khó nhưng cái quan trọng là làm sao để mà an toàn với người chủ xe và phuộc ít hư hỏng ở mức cao nhất giúp cho xe chạy tốt hơn. Các bạn cần vệ sinh phuộc nhún YSS. Với những cách vệ sinh Phuộc nhún YSS như sau.

vệ sinh phuộc bằng cọ rửa
rửa trục
rửa vòng tăng chỉnh
lau khô phuộc
sạch như mới

Phuộc Yss chính Hãng là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Yss Thái lan, được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất nên đảm bảo được chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu nhất của sản phẩm. Bạn muốn mua phuộc Yss chính hãng cho xe của mình mà bạn phân vân không biết mua ở đâu, giá phuộc Yss chính hãng tốt nhất thì bạn hãy liên hệ hoăc đến trực tiếp NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG YSS TẠI VIỆT NAM để được tư vấn và mua sản phẩm phuộc Yss chính hãng và giá tốt nhất thị trường với chế độ bảo hành hậu mãi ưu đãi nhất. 

Cách vệ sinh Phuộc nhún YSS rất đơn giản nhé các bạn. Bạn có thể liên hệ với đại lý YSS Tại Việt Nam !!!

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua lẻ phuộc YSS: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Thời gian làm việc: T2-T7(8g-17g30).CN Nghỉ

Mua lẻ: 0354.390039 – 0354.390039 – Mua sỉ (Add Zalo): 0354.390039 https://www.facebook.com/phuocyssnhapkhau

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x