YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

CÓ PHẢI SỰ ÊM ÁI CỦA PHUỘC LÀ DO “LÒ XO” 

Phuộc YSS hàng sản xuất tại Thái Lan. Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

CÓ PHẢI SỰ ÊM ÁI CỦA PHUỘC LÀ DO “LÒ XO” 

– Một bộ giảm xóc sẽ gồm 2 phần chính dễ dàng nhận thấy: thân phuộc (bộ giảm chấn) và lò xo. Lò xo chịu trách nhiệm nâng đỡ trọng lượng của toàn bộ xe, trong đó có trọng lượng của hành lý trên xe.

– Khi xe nhún xuống, lò xo sẽ bị nén và bung ra trở lại cho đến khi lò xo đẩy bánh xe chạm vào thân xe vì không có gì hỗ trợ. Tại thời điểm này, bộ giảm chấn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn bánh xe bật trở lại vào thân xe. Độ nhớt của dầu phuộc bên trong giảm chấn giúp duy trì độ nén của lò xo. Giúp xe không bị ảnh hưởng bởi các va đập và hồi lại. Do đó, lò xo và bộ giảm chấn phải hoạt động cùng nhau.

📌 Và điều quan trọng là sử dụng lò xo và tăng chỉnh đúng cách vì chúng không được quá cứng hoặc quá mềm. Có 2 dòng lò xo YSS: Lò xo tiêu chuẩn và lò xo tải nặng (sẽ được đi kèm trong các dòng phuộc 𝐆-𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐒𝐦𝐨𝐨𝐭𝐡, 𝐆-𝐓𝐗, 𝐆-𝐓𝐎𝐏 𝐯𝐚̀ 𝐆-𝐑𝐚𝐜𝐢𝐧𝐠)

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x