YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Fork Upgrade Kit YSS nó tốt như thế nào?

Fork Upgrade Kit YSS nó tốt như thế nào? Có những gì trong bộ này ? Cài đặt nó ngay bây giờ mà không cần bất kỳ suy nghĩ nào. Vì bạn sẻ cảm thấy chuyến đi sẽ trở nên mượt mà và ổn định hơn đáng kể so với trước đây, Ít mệt mỏi hơn do va chạm bánh trước mượt mà hơn sau khi được trang bị bộ Fork Upgrade Kit của YSS.

Hãy cùng Yss tham khảo Fork Upgrade Kit YSS nó tốt như thế nào nhé !!!

Fork Upgrade Kit YSS nó tốt như thế nào?

Bên trong gồm có …những gì ?

  1. FORK SPRING cuộn dây sản xuất đặc biệt theo loại xe, giúp xe cân bằng và ổn định hơn khi sử dụng với giảm xóc sau YSS.
  2. PD VAN điều khiển dòng chảy bên trong của dầu. Thêm tính năng kiểm soát hành trình giảm xóc (Nén) khác với xe nguyên bản.
  3. FORK CAP (Điều chỉnh tải trước) được thiết kế để thiết lập độ mềm, độ cứng của giảm xóc trước. Có thể được điều chỉnh bởi chính bạn. Điều này rõ ràng ảnh hưởng đến khả năng di chuyển khi rẽ trái phải và độ cân bằng của xe.
  4. FORK OIL hoạt động với tất cả các hệ thống trên ở độ nhớt bắt đầu từ 5w tùy thuộc vào giảm xóc . Các cài đặt liên quan đến VAN PD và FORK CAP đều có sẵn cho cả hai loại xe ô tô thông thường….
Fork Upgrade Kit YSS nó tốt như thế nào?

Chức năng của bộ Nâng Cấp Phuộc Trước YSS (Fork Upgrade Kit)

  • Giúp phuộc đầm và chắc hơn.
  • Khắc phục dứt điểm tình trạng phuộc nhún hết hành trình, phát ra tiếng cụp lớn khi đi qua ổ gà hoặc leo lề.
  • Cùng với tính năng tinh chỉnh tải trước và tốc độ hồi lại của phuộc.
  • Các bạn sẽ có cặp phuộc trước vận hành tuyệt vời, có đầy đủ các tính năng như được trang bị trong các dòng xe phân khối lớn đắt tiền.

Nơi phân phối Fork Upgrade Kit YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

Vì vậy, nếu quan tâm đến bộ Nâng Cấp Phuộc Trước YSS. Bạn có thể liên hệ với đại lý YSS tại Việt Nam nhé !!!

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu. Với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x