YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Nên chọn phuộc có bình dầu hay không bình dầu

Phuộc yss hàng sản xuất tại Thái Lan. Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

… Đối với những người sắp đổi giảm xóc xe, họ thường bối rối không biết nên đổi sang hệ thống khí hay sử dụng hệ thống dầu cũ. Cái nào tốt hơn và tiện lợi hơn? Có rất nhiều sự chênh lệch về giá. Sự khác biệt là gì? Ad đã tư vấn cho các bạn. Phuộc không bình khí Được thiết kế bền và mềm hơn Phuộc “xe chính hãng” với mức giá tương đương hoặc không chênh lệch nhiều. Sự khác biệt là piston và hệ thống bên trong tinh vi hơn. Hỗ trợ tải nặng tốt hơn. Mẫu này có thể điều chỉnh độ nén lò xo và dễ bảo trì. Ngoài ra còn có hai ống xi lanh tăng độ bền hoặc mô hình được thiết kế để chở 200Kg.

Phuộc có bình khí là những mẫu có bình gas của YSS, . Nhiều điểm khác biệt của hệ thống khí là sự mềm mại cả va đập và tốc độ hồi của phuộc. Bởi vì trong bình khí sẽ có khí nitơ kèm theo để chuyển động. Giúp hỗ trợ phuộc vận hành êm ái hơn , phân biệt rõ ràng với phuộc không bình dầu theo xe. Ngoài ra, giảm xóc gas còn có thể tùy chọn điều chỉnh Rebound và Compression giúp người lái dễ dàng điều khiển xe ở cả tốc độ thấp và độ cao.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x