YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Lò xo Phuộc Ô Tô Suzuki Ertiga/XL7 (2019-Nay) (YSS Auto Spring Kit Standard Height)

4,430,000

SKU: SKA-SU-04S
Product by:

YSS.VN hiện là nhà phân phối Lò xo YSS Auto Spring Kit Standard Height ô tô Suzuki Ertica (’19) trên toàn quốc giá tốt nhất.

SHARE:

Mô tả

Lò xo YSS Auto Spring Kit Standard Height ô tô Suzuki Ertiga/XL 7 (2019-Nay)

Mã số: SKA-SU-04S 4PCS/SET
Thương hiệu: YSS

Phuộc YSS viết tắt của từ You Supreme Suspension, Nếu tính đến thời điểm hiện tại, đã gắn bó với người Thái gần 40 năm (nếu tính từ nhà máy đầu tiên vào năm 1983 – 2022 sẽ bằng 39 năm), ngoài YSS sẽ được bán ở Thái Lan, nhiều người có thể không biết rằng YSS cũng sản xuất và bán ở nước ngoài bao gồm một trung tâm nghiên cứu và phát triển để hoạt động thu thập thông tin và luôn phát triển các sản phẩm của YSS.

YSS là nhà sản xuất giảm xóc cho xe máy và ô tô hơn 30 năm. YSS tiếp tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong tất cả các khâu sản xuất để phát triển và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, YSS có đội ngũ R & D từ Châu Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giảm xóc nhằm cạnh tranh trên toàn cầu.

Giảm xóc xe ô tô

– Theo kinh nghiệm của nhiều lái xe. Khi bị ấn mạnh xuống bằng trọng lượng thân người (60-70 Kg) rồi đột ngột buông ra. Chiếc xe có ống nhún tốt chỉ được dội lên rồi hạ xuống 1 lần. Xe nào nhún nhảy thêm lần thứ 2 coi như giảm xóc đã bị hỏng.
–  Khi lái xe không nên dằn xóc đột ngột sẽ ảnh hưởng lớn tới ống nhún. Leo lề cao, nhảy vỉa hè, cán đá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của giảm xóc.

  • Khi có dấu hiệu hư hỏng. Các bạn nên đến các garage uy tín để thay thế. Tranh để tình trạng hư hỏng kéo dài sẽ dẫn tới hư hỏng nhiều bộ phận khác.
  • YSS.VN hiện là nhà phân phối Lò xo YSS Auto Spring Kit Standard Height ô tô Suzuki Ertiga (’19) trên toàn quốc giá tốt nhất.
Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x