YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phân phối sỉ, bảng giá sỉ phuộc YSS chính hãng ở đâu?

Nhắc đến việc mua sỉ, lẻ phuộc xe máy thì nhiều người đều biết chợ Tân Thành – nơi có rất nhiều sạp bán phuộc xe máy đủ loại. Nhưng ít ai biết rằng, đây cũng là nơi mà hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Đặc biệt là phuộc YSS Thái Lan – được ưa chuộng bởi chất lượng và giá cả hợp lí.

Vì lẽ đó mà hàng giả, hàng nhái phuộc YSS xuất hiện tràn lan trên thị trường, đặc biệt là tại Việt Nam. Hàng giả làm rất tinh vi, rất khó phát hiện. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ càng, rất có thể bạn sẽ nhập phải hàng giả, kém chất lượng. Vừa mất uy tín lại mất khách hàng.

Chúng tôi YSS.VN –  nhà phân phối chính thức phuộc YSS đã có mặt tại Việt Nam – cam kết tất cả các phuộc YSS mà chúng tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp từ Thái Lan, có hóa đơn và chứng đầy đủ. Nếu bạn phát hiện phuộc mà YSS.VN cung cấp là hàng giả, hàng nhái; công ty sẽ hoàn tiền gấp 10 lần cho quý khách.

Phuộc YSS về thường xuyên, liên tục

Đến với YSS.VN nhu cầu về phuộc xe máy của bạn sẽ được đáp ứng từ A-Z, bởi chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cho các loại xe máy của các hãng như Honda, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, SYM, Royal Enfied… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu cho những mẫu chưa có tại Việt Nam.

Nhận order phuộc YSS theo yêu cầu

Với hàng hóa đa dạng, chất lượng, giá sỉ tốt, chính sách sỉ lại không quá khắc khe. Vì thế, khi nhập hàng về, bạn có thể yên tâm về độ bền, tính ứng dụng của sản phẩm. Khi kinh doanh phuộc chính hãng, bạn cũng nâng cao mức độ uy tín của mình đối với khách hàng hơn.

Liên hệ: 0354.390039 để nhận bảng giá sỉ.

Hoặc liên hệ trực tiếp số 97 Huỳnh Mẫn Đạt phường 7 quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc Xe Máy

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x