YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc chính hãng cho Honda Wave

Phuôc chính hãng nào đi êm giá tốt dành cho Honda Wave, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Phuộc, vậy đâu là hãng Phuộc xe máy đi êm giá cả phải chăng ?

YSS Suspension là thương hiệu Phuộc nhún nổi tiếng Thái LanToàn Cầu.

  1. YSS là một nhà máy cơ khí lớn nhất Thái Lan cho đến thời điểm hiện tại.
  2. YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.
  3. YSS sản xuất hơn 5.000 sản phẩm, sử dụng cho hơn 2.600 các mẫu xe mô tô, xe tay ga, xe địa hình, xe ô tô. Có các đại lý và trạm dịch vụ tại hơn 50 quốc gia.
  4. YSS sản xuất hơn 5.000 sản phẩm, sử dụng cho hơn 2.600 các mẫu xe mô tô, xe tay ga, xe địa hình, xe ô tô. Có các đại lý và trạm dịch vụ tại hơn 50 quốc gia.
  5. YSS đã nhận được chứng nhận từ Viện Kraftfahrt-Bundesamt (KBA). Cơ quan vận tải ô tô liên bang Đức, là thương hiệu duy nhất trong ASEAN đã được chứng nhận.
  6. YSS được chứng nhận trong các ngành công nghiệp ô tô khác nhau như QS9000, ISO/TS16949, ISO 9001 từ TUV RHEINLAND.

Một số dòng nổi tiếng tạo nên tên tuổi thương hiêu YSS như: G-Sport, G-Series, E-Series. YSS Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng Phuộc dành cho Wave đi êm ái nhất.

YSS G-Series dành cho Wave

Tổng hợp những dòng Phuộc chính hãng dành cho Honda Wave.

Phuộc Honda Wave Nice U Box Chính Hãng YSS

Phuộc Nice Chính Hãng

Phuộc Nice không xa lạ gì với anh em Biker. Do phuộc Nice Zin của Honda đã ngừng sản xuất, vì vậy độ hiếm của Nice Zin đã được đẩy giá khá cao tầm 2 triệu 1 cặp. Vì thế YSS sản xuất ra dòng Phuộc Nice U Box Chính Hãng YSS dựa trên thiết kế của Phuộc Nice Zin chính hãng Honda. Đặc biệt có thêm khả năng tăng chỉnh lò xo so với Nice Zin.

Nice U Box Chính Hãng YSS

Đây là dòng do YSS sản xuất nên giá thành khá phù hợp và vừa túi tiền so với Phuôc Nice Honda. Giá chỉ hơn 500,000 bạn đã có thể sở hữu 1 mẫu Phuộc Nice chính hãng so với mức giá này ngoài thị trường thì chỉ mua được những mẫu Replica 1:1 chất lượng kém.

Phuộc Honda Wave Hybrid DTG Chính Hãng.

Là 1 mẫu phuộc trong những dòng EcoLine của YSS, độ đàn hồi lò xo tốt hơn phuộc Zin theo xe, khả năng chịu tải nặng khi đi đường xa.Có Tool chỉnh độ lò xo chở nặng nhẹ.

Hệ thống khí Hydro trong ống Piston
_ Mượt mà với hệ thống khí Hydro được tích hợp giữa khí Nitơ áp suất cao và dầu Thủy lực.
_ Hệ thống ống dầu đôi giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc khí vận hành.

Với chiều cao là 340mm và Ty 10mm đây là mẫu được khá nhiều người ưu chuộng vì giá thành phải chăng, Hybrid là dòng được mọi người lựa chọn để đồng hành trên mỗi chuyến đi của mình.

Phuộc Honda Wave YSS Chính Hãng E-Series

Đây cũng là dòng EcoLine của YSS.Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt dành cho những ai yêu thích những mẫu phuộc không bình dầu dành cho xe Wave.

Với chiều dài 2 tâm lỗ là 330mm, ty 12mm đây là mẫu phuộc vừa cải thiện độ êm và sang trọng khi chân phuộc được tiện CNC nguyên khối .Cấu tạo Piston E-Series là 1 ống dầu có dầu trộn khí gọi là nhũ tương Emulsion giúp cải thiện độ êm hơn so với những mẫu khác.

Phuoc khong binh dau cho wave
Phuoc e-series wave

Phuộc Wave có bình dầu chính hãng G-Series

Ưu điểm của phuộc có bình dầu: vận hành êm ái, không sàn lắc, có khả năng tải nặng, hình thức bên ngoài đẹp, làm nổi bật xe.

Đây là mẫu phuộc thiết kế riêng cho Wave, khi gắn sẽ không bị cạ cạc te. Với thiết kế có bình dầu, vận hành cho cảm giác êm ái, chở nặng mà phuộc zin không có được. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh lò xo theo cân nặng

Phuộc Wave có bình dầu đen, lò xo đen (dòng G-Sport)

Dòng G-sport là dòng phuộc cao cấp của YSS, với 3 chức năng T (Thread Spring Preload) chỉnh lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ , R (Rebound) chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo giúp đi qua những đoạn đường ổ gà êm hơn, không bị sốc; và chức năng L (Length Adjustment – nếu có) điều chỉnh độ dài của phuộc +-5mm.

Phuoc G-Sport cho Wave
Phuộc G-Sport tăng chỉnh cho Wave

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 -0354.390039.
Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Giao hàng COD toàn quốc.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x