YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc là gì ? Phuộc hãng nào tốt nhất ?

Phuộc là gì ? Phuộc hãng nào tốt nhất. Phuộc là từ gốc tiếng Anh gọi  Fork, tiếng Pháp gọi  Fourche.

Người Việt gọi là  Phuộc vì phát âm tương đồng, ngoài ra còn gọi  giảm sốc. Phuộc nhún hiện nay không chỉ  một bộ phận không thể thiếu trên xe mà còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cho xe.

Cấy tạo của phuộc nhún

Cấu tạo của các mẫu phuộc phổ biến hiện nay bao gồm các chi tiết như:

  1. Ống phuộc
  2. Lò xo
  3. Ty phuộc
  4. Dầu giảm chấn
  5. Cao su bảo vệ ty phuộc (tùy hãng sản xuất có thể có hoặc không)

Hoạt động của phuộc

Có rất nhiều loại phuộc với thương hiệu và hãng khác nhau nhưng tất cả đều tuân thủ theo quy trình hoạt động đồng nhất. Khi va chạm bánh xe với chướng ngại vật như: Ổ gà, đá to, đá dăm nhiều… khi đó sẽ sản sinh ra lực tác động trực tiếp lên ty phuộc nối với bánh xe và ty phuộc sẽ được chuyển lực đó qua bộ phận giảm xóc tức lò xo phuộc và dầu giảm chấn, sẽ giúp chúng ta có cảm giác đi êm hơn, nhẹ nhàng hơn, tránh mệt mỏi hơn khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

Nhờ có phuộc mà phần tay lái (ghi-đông) sẽ dễ dàng điều khiển hơn khi gặp chướng ngại và người điều khiển sẽ bớt mỏi tayvai hơn khi lái xe trên những đoạn đường dài.

Phuộc sau xe: là hệ thống giảm xóc (phuộc xe máy) là một bộ phận đảm nhận việc chống xóc cho xe, đem lại sự vận hành êm ái bằng cách hạn chế các lực từ mặt đường (lốp xe) tác động lên khung sườn và toàn bộ xe.

Phuộc là gì ? Phuộc hãng nào tốt nhất ? Phuộc hãng nào tốt cho xe máy

Hiện nay trên thị trường phuộc đồ chơi xe máy thì thương hiệu phuộc Ohlins, phuộc YSS là 2 thương hiệu được rất nhiều anh em tin dùng cho xế yêu của mình. Nhưng trong thời gian gần đây các biker ưu ái phuộc YSS hơn do nhiều tính năng mang lại vượt trội, kiểu dáng đa dạng, cũng như chất lượng rất tốt với nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn.

Phuộc là gì ? Phuộc hãng nào tốt nhất ?

Mua phuộc xe máy ở đâu uy tín, chính hãng

Hiện nay không riêng phuộc YSS mà tất cả phuộc khác trên thị trường đều có hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Để mua phuộc YSS chính hãng, có chứng từ đầy đủ, bảo hành, quý khách hàng có thể truy cập https://yss.vn. Đây là đại lý chính thức phuộc YSS Thái Lan tại thị trường Việt Nam. Điện thoại tư vấn: 0354.390039 – 0567.999.789 https://www.facebook.com/phuocyssnhapkhau

Phuộc là gì ? Phuộc hãng nào tốt nhất ?

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x