YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc trước có cần thay nhớt không ? Vì sau phải thay nhớt phuộc trước ?

Phuộc nhún là một bộ phận quan trọng, có vai trò rất lớn trong việc giảm xóc. Hạn chế rung chấn cho xe máy. Nếu muốn chiến mã luôn vận hành êm ái, mượt mà trên mọi tuyến đường. Bạn cần biết cách bảo dưỡng, thay dầu cho phuộc xe khi đến hạn. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau của YSS.VN nhé!

Phuộc trước có cần thay nhớt không ? Vì sau phải thay nhớt phuộc trước ? YSS.VN hiện là nhà phân phối tại việt nam giá tốt nhất.

Vì sau phải thay nhớt phuộc trước ?

Trên thực tế, do phải tiếp xúc thường xuyên với bùn đất. Nước mưa nên ống lót phuộc nhún có thể bị rỉ sét nếu lâu ngày không được chùi rửa. Ngoài ra, trong quá trình xe chạy, phuộc nhún cũng rất dễ bị dính sạn, bụi bẩn, gây xước, hỏng phớt.

Các triệu chứng hư hỏng của phuộc nhún thường diễn tiến âm thầm. Chỉ đến khi xảy ra sự cố nghiêm trọng thì người dùng mới chú ý, phát hiện. Khi đó, các hỏng hóc đã trở nên nặng nề và rất khó để khắc phục, sửa chữa.

Do đó, khi bảo dưỡng xe, bên cạnh việc kiểm tra dầu nhớt xe máy . Bạn cũng cần chú ý vệ sinh phuộc nhún và tiến hành kiểm tra, thay nhớt phuộc trước kiểm tra phốt . Điều này sẽ không chỉ giúp bạn giảm thiểu được chi phí sửa chữa. Mà còn góp phần tăng độ bền và hiệu quả vận hành cho xe máy.

  • 1 số hình ảnh phuộc sử dụng lâu ngày

Lưu ý, khi thay dầu phớt cho phuộc nhún, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua dầu nhớt xe máy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Dấu hiệu cho biết đã đến lúc cần thay phuộc

Phuộc nhún bị hư hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe và gây mất an toàn cho người điều khiển. Do đó, bạn cần theo dõi thường xuyên để phát hiện kịp thời những biểu hiện phuộc nhún bị xuống cấp để kịp thời thay thế.

Sau đây, một vài dấu hiệu cảnh báo cho bạn:

  • Khi xe chạy, bộ phận phuộc nhún phát ra tiếng kêu cót két khó chịu.
  • Tay lái bị lệch, có cảm giác không cân bằng, khó điều khiển. Hiện tượng này xảy ra có thể là do phuộc trước của xe đang có vấn đề.
  • Khi xe máy chạy qua các đoạn đường xấu, nhiều ổ gà thì bị rung giật.
  • Phớt bị hỏng, xuất hiện vết dầu rò rỉ bám vào ống giảm xóc. Đây là một dấu hiệu nghiêm trọng, chứng tỏ phuộc nhún xe máy của bạn đã bị hư khá nặng, cần được thay mới ngay.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x