YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc Wave không bình dầu YSS Thái Lan

Phuộc YSS là sản phẩm tốt chính hãng từ Thái Lan.Chiều cao 2 tâm lỗ của phuộc Wave từ 330~340mm .Những dòng nổi bật như :Nice U Box, Hybrid và E-Series rất được ưa chuộng ở thị trường châu Á.YSS.VN được ủy quyền phân phối chính thức tại Việt Nam.

Tính năng của những dòng phuộc không bình dầu dành cho Wave như sau:

Phuộc Wave YSS Chính Hãng NICE U BOX

Phuộc Nice là dòng không có bình dầu của Honda.Tuy nhiên dòng Nice của Honda đã ngưng sản xuất.chính vì thế ngoài thị trường xuất hiện tràn lan những mẫu Phuộc Nice giả được lấy tên là Nice Zin,Nice 1:1,v..v, vì vậy YSS Thái Lan quyết định tung ra dòng Nice YSS chính hãng được lấy ý tưởng từ Phuộc Nice Honda.Đặc biệt hơn còn có thể tăng chỉnh được lò xo phuộc (gồm 6 nấc chỉnh) so với phuộc Nice của Honda.

Chiều cao 2 tâm lỗ là 335mm.Với ty phuộc là 10 ly thích hợp để tải nặng, chở hàng nhiều với thông số là : RD220-335P-1-04-40-X và màu sắc vẫn giữ lại màu vàng đặc trưng của dòng Nice.

Phuộc Wave YSS Chính Hãng Hybrid DTG Plus

Là 1 mẫu phuộc trong những dòng EcoLine của YSS, độ đàn hồi lò xo tốt hơn phuộc Zin theo xe, khả năng chịu tải nặng khi đi đường xa.Có Tool chỉnh độ lò xo chở nặng nhẹ.

Hệ thống khí Hydro trong ống Piston
_ Mượt mà với hệ thống khí Hydro được tích hợp giữa khí Nitơ áp suất cao và dầu Thủy lực.
_ Hệ thống ống dầu đôi giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc khí vận hành.

Với chiều cao là 340mm và Ty 10mm đây là mẫu được khá nhiều người ưu chuộng vì giá thành phải chăng, Hybrid là dòng được mọi người lựa chọn để đồng hành trên mỗi chuyến đi của mình.

Phuộc Wave YSS Chính Hãng E-Series

Đây cũng là dòng EcoLine của YSS.Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt dành cho những ai yêu thích những mẫu phuộc không bình dầu dành cho xe Wave.

Với chiều dài 2 tâm lỗ là 330mm, ty 12mm đây là mẫu phuộc vừa cải thiện độ êm và sang trọng khi chân phuộc được tiện CNC nguyên khối .Cấu tạo Piston E-Series là 1 ống dầu có dầu trộn khí gọi là nhũ tương Emulsion giúp cải thiện độ êm hơn so với những mẫu khác.

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 -0354.390039.
. Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Giao hàng COD toàn quốc.

Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc Xe Máy

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x