YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc xe máy cho PCX 160

Tư vấn phuộc YSS cho PCX 160 loại nào đi êm và bền nhất? Bạn có biết việc thay phuộc sau PCX 160 sẽ giúp xế yêu của mình cứng cáp, vận hành ổn định hơn còn nhằm khắc phục tình trạng cụp cụp khi qua ổ gà, giúp ổn định, nhún đầm hơn được khá nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Hiện nay thì dòng phuộc YSS bình dầu trên là một trong những món phụ tùng đồ chơi xe PCX 160 có giá thành tương xứng với chất lượng. Hãy cùng Yss.vn tham khảo qua bài viết bên dưới nhé !!!

Nếu nói về phuộc thì YSS đã là tượng đài trong phân khúc hàng cao cấp nhưng lại có giá cực kì phải chăng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong giới chơi xe từ chất lượng cho đến thương hiệu. Hôm nay YSS cho ra mắt phiên bản phuộc sau dành riêng cho dòng xe PCX 160 vô cùng độc đáo, giúp tăng độ thẩm mỹ cũng như sự đàn hồi êm ái hơn.

Phuộc YSS G-SPORT PCX 160

Mã số sản phẩm: TG302-350TRJ-14-888A

Xuất Xứ: Thái Lan

Màu: Đen-Đen

Loại xe sử dụng: Phuộc YSS cho xe PCX 150/160

Chức Năng Phuộc Bình Dầu YSS G-Sport:

Kí hiệu G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái , Có 3 chức năng T-J-R: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng J (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 10mm. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x