YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc xe máy là gì? Phuộc loại nào tốt nhất?

Có thể bạn chưa biết hệ thống giảm xóc (phuộc xe máy) là một bộ phận đảm nhận việc chống xóc cho xe. Đem lại sự vận hành êm ái bằng cách hạn chế các lực từ mặt đường (lốp xe) tác động lên khung sườn và toàn bộ xe.

Phuộc xe máy là gì? Cấu tạo giảm sóc như thế nào

Phuộc hay giảm xóc xe máy từ gốc tiếng Anh gọi là Fork. Tiếng Pháp gọi là Fourche là một bộ phận không thể thiếu trên xe giúp xe vận hành êm ái. Ồn định mà còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cho xe.
Phuộc sau xe máy có nhiệm vụ giảm rung chấn cho xe khi đi qua các đoạn đường các đoạn đường xấu, gia tăng độ bám đường của xe.

1 : Cấu tạo phuộc trước :

Cấu tạo của các mẫu phuộc ống lồng phổ biến hiện nay bao gồm các chi tiết như:

  1. Ống phuộc
  2. Lò xo
  3. Ty phuộc
  4. Dầu giảm chấn

Chức năng phuộc trước :

Phuộc trước là một bộ phận của hệ thống giảm chấn. Khi qua ổ gà hay những gờ giảm tốc thì bánh trước sẽ nẩy lên, truyền lực tác động lên phuộcPhuộc sẽ hấp thụ lực và triệt tiêu lực đó ngăn không cho lực truyền lên tay lái ảnh hưởng đến người điều khiển

2: Phuộc sau :

Phuộc hay giảm xóc xe máy là một bộ phận không thể thiếu trên xe giúp xe vận hành êm ái, ổn định mà còn mang lại yếu tố thẩm mỹ cho xe.
Phuộc sau xe máy có nhiệm vụ giảm rung chấn cho xe khi đi qua các đoạn đường các đoạn đường xấu, gia tăng độ bám đường của xe.

Cấu tạo phuộc sau:

  • Lò xo
  • Ty thủy lực
  • Ống che bụi
  • Đệm cao su
  • Phốt chắn dầu

Chức năng phuộc sau:

– Phuộc sau là một bộ phận nối kết giữa đuôi sau và gắp xe máy (càng sau) có tác dụng giúp hạn chế tối đa sự giằng xóc của phần đuôi xe khi đi trên những con đường xấu.

Phuộc Yss thái lan loại nào tốt nhất?

YSS là thương hiệu phuộc nhún rất nổi tiếng đến từ Thái Lan. Chuyên cung cấp phuộc xe máy, phuộc nhún dành cho các dòng moto, Phân khối lớn và Ô tô..
Phuộc YSS là thương hiệu lâu đời được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa ở thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada.
Thương hiệu YSS chính hãng Thailand với những sản phẩm Phuộc có thiết kế thể thao, mẫu mã đẹp, phù hợp thị hiếu của cả giới trẻ lẫn những người trung tuổi tại Việt Nam.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x