YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc xe máy nào chở hàng tốt nhất ?

Các loại phuộc xe máy nào chở hàng tốt nhất ? Đó là vấn đề mà người chạy xe quan tâm đến. Vì đối với mỗi chiếc xe, phuộc là bộ phận có vai trò vô cùng quan trọng. Giúp giảm chấn và ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi lái xe vào cua hoặc giảm tốc độ. Và không phải ai cũng hiễu rõ về nội dung này. Hãy cùng YSS tìm hiểu về phuộc xe máy nào chở hàng tốt nhất hiện nay.

Phuộc xe Yss là gì?

Đây là thương hiệu đến từ Thái Lan. Nó có vị thế lớn được sử dụng rất nhiều tại Thái Lan và các nước khác cũng đều đánh giá cao bởi chất lượng của nó. Được sản xuất theo quy trình khép kín và tuyên thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đề ra. Các sản phẩm phuộc của YSS được làm từ chất liệu thép chống gỉ cao cấp. Với hệ thống giảm xóc tốt, chất liệu sản phẩm nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển. Loại phuộc Yss nhận được sự đánh giá cao của nhiều người tiêu dùng.

Đa số người tiêu dùng hiện nay đều quan tâm về giá thành và mẫu mã của sản phẩm. Thì phuộc xe YSS đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó với giá thành rẻ mẫu mã đa dạng và phong phú.

Nguyên nhận chính làm phuộc nhún giảm xóc hư ?

Đối với các xe chở hàng, nguyên nhân chính dẫn đến phuộc giảm xóc sau bị hư hỏng là do xe chở quá tải trọng quy định của hãng sản xuất khiến giảm xóc xe có thể bị biến dạng, gãy phuộc hoặc xì dầu.

Phuộc sau xe Wave blade bị gãy ti phuộc và ống phuộc

Nguyên nhân khác có thể do xe bị té ngã, đâm đụng va đập mạnh, làm phuộc zin bị cong ty hoặc ống phuộc nhún bị biến dạng.

Do người điều khiến xe máy chở hàng hóa nặng qua những đoạn đường xấu, ổ gà, gờ giảm tốc với tốc độ cao có thể làm thay đổi đột ngột trạng thái giảm xóc do tác động một lực lớn từ mặt đường gây hư hỏng các kết cấu bên trong và ngoài hệ thống phuộc nhún giảm xóc sau.

Phuộc nice yss là phuộc chở hàng tốt nhất ?

Phuộc Nice yss có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu đến từ Thái Lan . Tại thị trường Việt Nam đối với các dòng xe máy cần chở nặng thì đây là sản phẩm phuộc giảm xóc tốt nhất, thương hiệu đạt tiêu chuẩn chất lượng, uy tín đáp ứng nhu cầu người dùng chở hàng hóa nặng .

Phuộc nice yss lắp chở hàng cho xe Honda Wave

Phuộc nhún giảm xóc nice chở hàng gắn được cho dòng xe nào?

Phuộc xe máy chở hàng Nice yss lắp được cho hầu hết dòng xe máy hãng Honda và Suzuki . Sản phẩm này dùng thay thế phuộc chính hãng của dòng xe máy số hãng Honda và Suzuki có nhu cầu tải trọng hàng hóa nặng.

Dùng cho các loại xe: Dream, Wave, Wave RS, Future, Suzuki Axelo, Suzuki Viva, Xbike, Blade, Wave Alpha ….

Phuộc Yss Nice lắp cho Wave alpha

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x