YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc YSS (Chính Hãng) Cho SH VN 125/150

Phuộc YSS Chính Hãng Thái Lan cho SH Việt Nam 125/150 có chiều dài tính từ 2 tâm là 375 cm. Đây là phuộc top 1 toàn cầu theo tín nhiệm khách hàng tất cả châu lục.

Tính năng phuộc YSS cho SH Việt Nam hơn phuộc zin: vận hàng êm ái khi chở nặng, cải thiện khả năng lái, mang đến sự an toàn khi lái nhiều địa hình ghồ ghề khác nhau, độ nhún tốt, cũng như hình thức mỹ quan bên ngoài cũng khá là đẹp.

Phuộc YSS Cho SHVN Có mấy dòng:

  • Phuộc YSS SHVN Dòng Hybrid: Đây là dòng bình dân không có bình dầu, tính năng êm ái, chở nặng tốt, có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ lò xo.
  • Phuộc YSS SHVN Dòng E-Series: Đây là dòng phuộc không bình dầu, nhưng được đúc hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối, hình thức cực kỳ đẹp, có chỉnh lò xo nặng nhẹ, tính năng êm ái, chở nặng tốt.
  • Phuộc YSS SHVN Dòng G-Series: Đây là phuộc YSS cho SHVN có bình dầu giúp hỗ trợ hoạt động êm ái hơn, có thêm chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ có thể điều chỉnh bằng tay.
  • Phuộc YSS SHVN Dòng G-Sports: Đây là phuộc YSS cho SHVN có bình dầu giúp hỗ trợ hoạt động êm ái hơn, Có 3 chức năng T-L-R: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo giúp qua những đoạn ghồ ghề nhẹ nhàng không bị sốc.
  • Phuộc YSS SHVN Dòng G-Racing: Đây là dòng cao cấp, đi cực kỳ êm, kẻ cả những đường ghồ ghề cảm giác lái xe vẫn tốt, kí hiệu G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái , Có 4 chức năng T-L-R-W: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo. Chức năng W (High-low Speed Compression Adjustable) điều chỉnh độ nén xuống của lò xo.

Ngoài Ra YSS còn phát triển bộ nâng cấp phuộc trước cho SH Việt Nam, giúp xe đi nhẹ nhàng, không nghe cụp cụp khi đi qua những đoạn đường xấu:

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 – 0355.690069. Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM.

Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc Xe Máy

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x