YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc YSS G-Sport dùng tốt không?

Phuộc YSS G-Sport dùng tốt không? Phuộc bình dầu YSS G-Sport là dòng phuộc cao cấp với thiết kế cứng cáp, khả năng vận hành ổn định.
Hãy cùng Yss tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé !!!

Phuộc YSS G-Sport dùng tốt không?

Phuộc Yss là của nước nào ?

YSS là một nhà máy cơ khí chắc chắn là lớn nhất của Thailand cho đến thời điểm hiện nay. YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada. Chúng tôi tin rằng YSS sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam về cả chất lượng và kiểu dáng. Hiện tại YSS.VN là nhà phân phối tại Việt Nam giá thành cực kỳ hợp lý.

Thương hiệu YSS chính hãng Thailand với những sản phẩm đồ chơi có thiết kế thể thao, mẫu mã đẹp .

Phuộc YSS G-Sport dùng tốt không?

Phuộc YSS G-Sport dùng tốt không?

Dòng phuộc bình dầu YSS G-Sport chính hãng Thái Lan là sản phẩm mới ra mắt với những nâng cấp cải tiến bên trong giúp vận hành êm ái, ổn định hơn.

Có chức năng:

• TĂNG CHỈNH CHIỀU DÀI PHUỘC

• TĂNG CHỈNH LÒ XO PHUỘC

• TĂNG CHỈNH ĐỘ HỒI PHUỘC

Phuộc YSS G-Sport : Kí hiệu G (Có bình dầu), dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái , Có 3 chức năng T-L-R: Chức năng T (Thread Spring Preload) là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ. Chức năng L (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm. Chức năng R (Rebound Adjustable) điều chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x