YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tại sao phải mua trợ lực ?

Trên thị trường hiện nay có ba loại trợ lực cho xe mô tô, xe máy. Trợ lực trung tâm, trợ lực dạng thanh trượt và trợ lực điện hoạt động theo tốc độ của xe. Dù là loại nào, lắp ở vị trí nào thì tác dụng của chúng đều như nhau đó là giảm thiểu chấn động và ổn định tay lái. Phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay là loại trợ lực thanh trượt.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRỢ LỰC YSS ?

+ Thứ nhất: Tác dụng của trợ lực

Ổn định xe khi đi tốc độ cao, Trợ lực tay lái (gọi chính xác hơn là Giảm chấn tay lái-Steering Damper). Có tác dụng ổn định tay lái theo chiều ngang. Hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng áp suất dầu di chuyển qua lại . Trong một bình chứa dạng ống hẹp và dài. Được thiết kế một cửa đóng mở có thể điều chỉnh nhằm điều tiết lưu lượng dầu đi qua. Qua đó kiểm soát khi thanh giảm chấn qua lại nhanh hay chậm.

Nếu xe đi qua gờ/ổ gà ở tốc độ cao, bánh xe nhấc khỏi mặt đường. Khi tiếp đất, do lực kéo từ động cơ nên bánh trước và bánh sau có sự chênh lệch về tốc độ, khiến thân xe bị nghiêng một bên, mất ổn định hoặc tệ hơn là tình trạng  tay lái rung lắc liên tục dẫn đến tai nạn. Ở tình huống này, nếu được trang bị trợ lực thì dao động lắc qua lại của tay lái sẽ bị dập tắt, hạn chế tai nạn xảy ra.

Vì vậy, dù là PKL hay PKN, nếu thường chạy tốc độ cao hoặc “bào tour” thì trang bị cho xe một cây trợ lực để đảm bảo an toàn là điều cần thiết.

+ Thứ hai: Giảm chấn động lên tay và vai

Nhờ có trợ lực tay lái, những giao động lắc ngang hầu như bị hấp thụ và triệt tiêu. Vì vậy người lái cảm thấy rất dễ chịu, đỡ bị tốn lực gìm tay lái. Đối với những chặng đường dài touring , trợ lực tay lái giúp bike giảm hẳn việc bị đau cánh tay và vai . Anh em cũng có thể tỉnh thoảng buông hai tay thư giãn vì đã có trợ lực giữ thẳng tay lái.

+ Thứ ba: Tăng tính thẩm mỹ cho xe

Trợ lực YSS có 3 mức hành trình: 75mm, 90mm, 120mm. Với 4 màu sắc lựa chọn phối màu: đen, đỏ, vàng và phiên bản Racing màu Platinum. YSS có Clamp A và Clamp B để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với cách lắp đặt của mình. Ngoài ra, YSS luôn có sẵn bộ MOUTING KIT cho xe PKL bằng vật liệu nhôm CNC hoàn thiện, sắc sảo.

+ Thứ tư: Dễ mua

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Mua lẻ phuộc YSS: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Thời gian làm việc: T2-T7(8g-17g30).CN Nghỉ
Mua lẻ: 0354.390039 – 0357.999.035 – Mua sỉ (Add Zalo): 0354.390039
Facebook: https://www.facebook.com/phuocyssnhapkhau

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x