YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tại sao phải nâng cấp phuộc trước ?

Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada Tại sao phải nâng cấp phuộc trước ?

Tại sao phải nâng cấp phuộc trước ? Vì như nguyên nhân như Có tiếng kêu lụp cụp khó chịu do phuộc yếu, đi vào đường xấu xe bị hất lên xuống .

▪️ Có tiếng kêu lụp cụp khó chịu do phuộc yếu, đi vào đường xấu đầu xe bị hất lên xuống

▪️ Xe bị chao đảo khi ôm cua, mất cảm giác an toàn, lái xe không theo ý muốn.

▪️ Mỏi vai tay khi chạy đường xa vì tay lái bị rung.

▪️Cảm giác lái ko êm ái, ko ổn định, phuộc yếu.

𝑩𝒐̣̂ 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒑𝒉𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛́𝒄 YSS 𝑭𝒐𝒓𝒌 𝑼𝒑𝒈𝒓𝒂𝒅𝒆 𝑲𝒊𝒕 chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục các nhược điểm trên . Mang đến cho bạn những trải nghiệm hiệu năng phù hợp 99% nhu cầu thực tế.👉 Với sự hoạt động hiệu quả của PD Value giúp kiểm soát mức độ hồi của phuộc . Nhẹ nhàng kết hợp cùng lò xo và nắp phuộc Preload . Có thể thay đổi mức độ nén cân xứng với tải trọng giúp chủ xe giảm rung chấn. Kiểm soát bánh lái chủ động, và hạn chế phản lực mặt đường lên tay khi đường dài bớt mệt mỏi.

👉 Sự linh hoạt, khả năng vận hành êm ái, thoải mái, dễ dàng tuỳ chỉnh . Và độ bền cao giúp gia cố thêm sự rắn chắc, an toàn và độ đầm khi lái.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.
Mua lẻ phuộc YSS: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Thời gian làm việc: T2-T7(8g-17g30).CN Nghỉ
Mua lẻ: 0354.390039 – 0357.999.035 – Mua sỉ (Add Zalo): 0354.390039
Facebook: https://www.facebook.com/phuocyssnhapkhau

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x