YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Thông số phuộc sau Yamaha X-Max 300 zin cao bao nhiêu ? Thay phuộc nào đi êm nhất X-Max 300

Thông số phuộc sau X-Max 300 zin cao bao nhiêu ? Thay phuộc nào đi êm nhất X-Max 300 . Cùng YSS.VN theo dõi bài viết sau đây . Phuộc YSS là nhãn hiệu rất nổi tiếng của Thái Lan, chuyên cung cấp các loại phuộc nhún, giảm xóc xe máy với chất lượng cực tốt và có mẫu mã đẹp mắt. Phuộc YSS được ưa chuộng không chỉ ở Châu Á mà còn được lựa chọn để độ xe ở Châu Âu, Mỹ, Canada.

Thông số phuộc sau X-Max 300 zin cao bao nhiêu ?

– Theo thông tin từ hãng sản xuất xe máy Yamaha thì thông số chiều cao phuộc sau X-Max 300 là 350mm tính từ vị trí ở giữa 2 lỗ ắc chân phuộc.
– Thông số phuộc sau xe X-Max 300 khi lên phuộc đồ chơi chính hãng bạn có thể tùy chọn các dòng phuộc có thông số 350mm như zin nhằm giúp xế yêu vận hành ổn định nhất.

Thay phuộc nào đi êm nhất

Phuộc YSS Yamaha X-Max 300 (’17>) G-TX TG302-350TRC-18AL88A

Mã số: TG302-350TRC18AL88A
Thương hiệu: YSS
Dùng cho xe: X-Max 300

Chức năng T (Thread Spring Preload) . Là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ có thể điều chỉnh bằng tay.

Chứ năng R (Rebound). Có khả năng điều chỉnh hồi dầu giúp dầu đi lên nhẹ nhàng khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

Chứ năng C(Compression). Có khả năng điều chỉnh nén dầu giúp dầu đi xuống nhẹ nhàng khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x