YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tổng hợp các dòng phuộc chính hãng mới nhất dành cho AirBlade

Đối với dòng xe thể thao hiện đại cá tính thì chắc hẳn việc trang bị phuộc độ cho AirBlade giúp xe đẹp hơn, vận hành ổn định hơn là việc mà đại đa số người sở hữu mẫu xe tay ga này hướng tới .

Trên thị trường có rất nhiều dòng phuộc độ cho Air Blade hiện nay bạn đang thắc mắc: Phuộc nào tốt nhất cho xe Air Blade? Phuộc nào nhún êm, ổn định khi chạy tốt độ cao? Nếu bạn chưa tìm kiếm được phuộc xe phù hợp với Air Blade 150/125 hãy cùng YSS Việt Nam tham khảo bài viết dưới đây nhé !!!

Phuộc YSS G-Sport cho AB150 đang được phân phối chính hãng tại YSS.VN

Phuộc đồ chơi cho Air Blade 2020 là món phụ tùng thay thế không thể thiếu đối với những người thích độ xe. Đồng thời có khá nhiều nguyên nhân khác nhau để người tiêu dùng quyết định thay phuộc độ cho Air Blade hay các dòng xe máy khác như khi nhận thấy phuộc sau zin AirBlade (nguyên bản theo xe) có hành trình phuộc ngắn, nhún mềm gây ra sàn lắc khi chạy tốc độ cao và khi ôm cua, trông yếu và hay phát ra tiếng kêu khi chở 2 người.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam tổng hợp phuộc xe Air Blade sẽ có khá nhiều thương hiệu phuộc đồ chơi chính hãng nổi tiếng và thông dụng như Phuộc YSS cho Air Blade 2020 từ cao cấp tới phổ thông đi cùng hiệu năng tùy chỉnh và sử dụng khác nhau phù hợp cho người dùng lựa chọn

Phuộc Dòng G-Sport AirBlade 125/150

Điển hinh là dòng G-Sport của YSS. Đây là dòng TopLine , gồm 3 chức năng chỉnh, Trong đó tăng chỉnh Rebound là điểm nổi bật nhất của dòng này (giúp chỉnh được độ hồi của phuộc theo ý của người lái) giúp cải thiện độ êm khi qua ổ gà.

phuoc airblade 150 chinh hang
G-SPORT AIRBLADE 150

Ngoài ra còn có thể chỉnh được chiều cao phuộc (Length Adjustment) điều chỉnh độ dài phuộc +- 5mm. Và Preload là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ

Phuộc G-Series Phuộc có bình dầu cho AirBlade 125/150

Phuộc G-Series YSS cho AIRBLADE đang được YSS VN Phân phối chính hãng tại Việt Nam

Phuộc G-Series là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc tầm trung (ECO LINE) đây là dòng vừa hợp túi tiền và ít chỉnh giúp cho người đi có thể đi mà không cần tăng chỉnh nhiều

Gồm 2 chế độ tăng chỉnh Length và Preload với Preload được nhà máy YSS chỉnh theo công thức S.A.G sẵn ở chế độ đi 2 người từ 150kg trở lại. Và có thêm bình dầu tiết ra mặc định giúp cho phuộc hoạt động êm ái hơn

Dòng E-Series phuộc không bình dầu dành cho AirBlade 125

Với cấu tạo gần giống với G-Series chỉ khác ở 1 điểm là không có bình dầu, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn thay phuộc zin của mình với giá tiền hợp lý. Phuộc E-Series gồm có cấu tạo nhũ tương Emulsion giúp phuộc hoạt động êm ái hơn và chân được tiện Nhôm CNC Nguyên khối cao cấp.Với màu sắc phá cách mới lạ hợp thời .

Phuộc E-Series cho AirBlade 125

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 – 0355.690069. Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCMGiao hàng COD toàn quốc.

Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc Xe Máy

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x