YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Trợ Lực Tay Lái Để Làm gì ?

Người sử dụng xe máy cho rằng việc gắn trợ lực cho xe của mình là thực sự cần thiết với những ưu điểm thuyết phục. Tuy nhiên cũng có không ít người bác bỏ ý kiến này và cho rằng nhu cầu gắn trợ lựu tay lái xe là không cần thiết. Vậy Trợ Lực Tay Lái Để Làm gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của YSS.VN

Trợ lực tay lái xe máy được hiểu đơn giản là một cánh tay đòn dẫn động qua lại bằng áp suất dầu giống như trên xe ô tô. Giúp cho việc đánh lái trở nên nhẹ nhàng hơn. Với mô tô – xe máy, trợ lực tay lái sẽ giúp giảm độ rung lắc của tay lái khi chạy với tốc độ cao.
Cấu tạo bên trong trợ lực lái có một cửa đóng mở nhằm hạn chế dầu chạy qua lại. Nhờ sự hạn chế dòng chảy này của dầu mà kiểm soát được sự di chuyển nhanh hay chậm của thanh giảm chấn.
Có thể nói thanh giảm chấn có cấu tạo tương tự như giảm xóc trên xe. Có khả năng chỉnh nhẹ bằng cách mở rộng hoặc thu hẹp đường dẫn dầu. Nếu như giảm xóc có tác dụng theo chiều dọc . Thì thanh giảm chấn lại tác dụng theo chiều ngang giúp xe ổn định khi lái.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x