YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

ALPHA DRIVE TIN TƯỞNG CÀI ĐẶT YSS THAILAND SHOCK TRÊN SNOWRIDER

YSS, hệ thống treo của Thái Lan, là thương hiệu đầu tiên ở Châu Á được TUV Rheinland . Chứng nhận phê duyệt kiểu loại quốc gia (ABE). Và đã được nhiều quốc gia chấp nhận về công nghệ và giá trị đồng tiền. YSS không chỉ là hệ thống treo cho xe máy mà nó đã là hệ thống treo được phát triển cho xe trượt tuyết trong hơn 3 năm.

ALPHA DRIVE TIN TƯỞNG CÀI ĐẶT YSS THAILAND SHOCK TRÊN SNOWRIDER . YSS phát triển và sản xuất hơn 7500 mặt hàng bao gồm 2600 mẫu xe hơi...

Hệ thống treo YSS được lựa chọn bởi Alpha Drive. Nhà sản xuất bộ chuyển đổi Snowrider của Nga để thay đổi xe máy bình thường của bạn thành xe trượt tuyết và được lắp đặt trên WENDIGO120, WENDIGO127 và WENDIGO137. Phuộc trước YSS và hệ thống treo sau có thể mang lại khả năng xử lý tốt hơn. Thoải mái và an toàn hơn bằng cách kiểm soát sự giảm xóc của chuyển động giữa khung xe trượt tuyết, đường đua và thân xe máy.

ALPHA DRIVE TIN TƯỞNG CÀI ĐẶT YSS THAILAND SHOCK TRÊN SNOWRIDER . YSS phát triển và sản xuất hơn 7500 mặt hàng bao gồm 2600 mẫu xe hơi...

YSS phát triển và sản xuất hơn 7500 mặt hàng . Bao gồm 2600 mẫu xe hơi, địa hình, xe tay ga, ATV và UTV, v.v . Để sử dụng hàng ngày và cho các cuộc đua quốc tế.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x