YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc YSS Z-Series Nâng 2 inch Ô Tô ISUZU V-CROSS / HI LANDER

31,200,000

SKU: ISUZU V-CROSS Z-Series-Nâng-2-inch
Product by:

SHARE:

Mô tả

Phuộc Ô Tô YSS Z-Series Nâng 2 inch Ô Tô ISUZU V-CROSS / TOYOTA HI LANDER

Giảm xóc cao cấp YSS Z-SERIES Performance được thiết kế nhằm cải thiện tối đa độ êm ái và tăng cảm giác lái cho người sử dụng

Một số tính năng hấp dẫn của dòng Giảm xóc YSS Z-SERIES Performance
Dòng giảm xóc YSS Z-Series được sản xuất với những công nghệ tốt nhất được áp dụng trong vào một trong các giải đua khắc nghiệt, tàn bạo nhất “PARIS DAKAR RALLY” và các giải đua tốc độ cao “INDY 500”.
️-  YSS Z-Series được trang bị hệ thống Monotube với thiết kế và settings riêng biệt cho từng loại xe cụ thể. Vận hành mượt mà hơn với ty phuộc 16mm được phủ một lớp Hard Chrome, hỗ trợ giảm ma sát, phản ứng nhanh chóng và nhẹ nhàng.
Đường kính pit-tong 45mm, với hệ thống Hi-Flow được CNC chính xác và mạ Anodize, làm tăng thêm độ êm ái và độ bền, hỗ trợ việc hấp thụ va chạm nhanh chóng, mượt mà hơn.
️- Vật liệu nhôm hợp kim, được sử dụng trong công nghệ sản xuất thân máy bay, nhẹ và bền, tăng hiệu suất hoạt động của cả hệ thống treo.
️-  Khả năng điều chỉnh tốc độ hồi lại của giảm xóc lên đến 30 cấp độ, hỗ trợ thiết lập giảm xóc phù hợp với nhiều phong cách lái khác nhau.
️- Tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống treo lên 100% khi sử dụng cùng lò xo YSS, đã được thiết kế và thử nghiệm cho từng dòng xe khác nhau. Giúp cân bằng trọng lượng xe tốt hơn, cùng với hiệu suất lái được cải thiện rõ ràng.
️- VVSC công nghệ van biến thiên thông minh trên dòng Z-Series, là công nghệ giúp hỗ trợ duy trì sự ổn định của xe khi vào cua.
Chế độ Bảo hành 2 năm hoặc 40.000km theo chính sách nhà Sản xuất
Cam kết mang lại sự Hài lòng
Nhà phân phối phuộc ô tô xe hơi chính hãng YSS Thái Lan tại Việt Nam cho các hãng Phuộc ISUZU, Toyota, Mitsubishi, Ford, Hyundai, Kia, BMW, Mercedes, Honda…tại thị trường Việt Nam. Hotline: 0355.690069 – 0357.999.035
Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x