YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Lựa chọn Phuộc tốt nhất cho Wave?

Phuộc nào êm nhất cho Honda Wave ? đó là câu hỏi mà đa phần nhiều người sử dụng dòng xe này thắc mắc.Vậy đâu là mẫu phuộc đi êm ở tốc độ cao,vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng phù hợp với xe.Hãy cùng YSS Việt Nam tìm ra lời giải nhé!

Tổng hợp những mẫu phuộc đi êm cho xe Honda Wave:

Phuộc YSS Nice U Box 335 chính hãng dành cho Wave:

Phuộc Nice là dòng không có bình dầu của Honda.Tuy nhiên dòng Nice của Honda đã ngưng sản xuất.chính vì thế ngoài thị trường xuất hiện tràn lan những mẫu Phuộc Nice giả được lấy tên là Nice Zin,Nice 1:1,v..v, vì vậy YSS Thái Lan quyết định tung ra dòng Nice YSS chính hãng được lấy ý tưởng từ Phuộc Nice Honda.Đặc biệt hơn còn có thể tăng chỉnh được lò xo phuộc (gồm 6 nấc chỉnh) so với phuộc Nice của Honda.

Chiều cao 2 tâm lỗ là 335mm.Với ty phuộc là 10 ly thích hợp để tải nặng, chở hàng nhiều với thông số là : RD220-335P-1-04-40-X và màu sắc vẫn giữ lại màu vàng đặc trưng của dòng Nice.

Phuộc Nice Chính Hãng YSS Dành cho xe Wave
Phuộc Nice Chính Hãng YSS Dành cho xe Wave

Phuộc Wave YSS Chính Hãng Hybrid DTG Plus

Là 1 mẫu phuộc trong những dòng EcoLine của YSS, độ đàn hồi lò xo tốt hơn phuộc Zin theo xe, khả năng chịu tải nặng khi đi đường xa.Có Tool chỉnh độ lò xo chở nặng nhẹ.

Hệ thống khí Hydro trong ống Piston
_ Mượt mà với hệ thống khí Hydro được tích hợp giữa khí Nitơ áp suất cao và dầu Thủy lực.
_ Hệ thống ống dầu đôi giúp tách biệt khí và dầu ngăn cản hiện tượng sinh bọt khí ảnh hưởng đến khả năng giảm xóc của hệ thống phuộc khí vận hành.

Với chiều cao là 340mm và Ty 10mm đây là mẫu được khá nhiều người ưu chuộng vì giá thành phải chăng, Hybrid là dòng được mọi người lựa chọn để đồng hành trên mỗi chuyến đi của mình.

Phuộc Hybrid YSS Chính Hãng cho Xe Wave
Phuộc Hybrid YSS Chính Hãng cho Xe Wave

Phuộc Wave YSS Chính Hãng E-Series:

Đây cũng là dòng EcoLine của YSS.Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt dành cho những ai yêu thích những mẫu phuộc không bình dầu dành cho xe Wave.

Với chiều dài 2 tâm lỗ là 330mm, ty 12mm đây là mẫu phuộc vừa cải thiện độ êm và sang trọng khi chân phuộc được tiện CNC nguyên khối .Cấu tạo Piston E-Series là 1 ống dầu có dầu trộn khí gọi là nhũ tương Emulsion giúp cải thiện độ êm hơn so với những mẫu khác.

Phuộc xe Wave chính hãng YSS E-Series

Phuộc Wave YSS Chính Hãng G-Series:

Phuộc Wave có bình dầu G-Series

phuoc monkeyphuoc monkey 125phuoc nao em nhat cho psPhuoc nao em nhat cho SatriaPhuoc nao em nhat suzuki raiderphuoc nao tot nhat cho dy lanphuoc ps chinh hangphuoc ps co binh dauphuoc tot nhat cho psphuoc vario 125phuoc vario 150phuoc wavephuoc xe mayphuoc yssphuoc yss co tot khongphuoc yss dreamphuoc yss futurephuoc yss honda zoomerphuoc yss monkeyphuoc yss monkey 125phuoc yss mua o dauphuoc yss sonicphuoc yss wavephuoc yss zoomerphuoc zoomertong hop nhung mau phuoc cho airbladetro luc tay lai xe maytro luc tay lai yss

Phuộc YSS có bình dầu cho Wave chính hãng YSS Thái Lan có chiều dài 2 tâm lỗ là 340mm

Ưu điểm của phuộc có bình dầu: vận hành êm ái, không sàn lắc, có khả năng tải nặng, hình thức bên ngoài đẹp, làm nổi bật xe.

Đây là mẫu phuộc thiết kế riêng cho Wave, khi gắn sẽ không bị cạ cạc te. Với thiết kế có bình dầu, vận hành cho cảm giác êm ái, chở nặng mà phuộc zin không có được. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh lò xo theo cân nặng.

phuoc co binh dau cho wave
Bình dầu giúp Phuộc vận hành êm ái hơn

Phuộc Wave có bình dầu đen, lò xo đen (dòng G-Sport)

Dòng G-sport là dòng phuộc cao cấp của YSS, với 3 chức năng T (Thread Spring Preload) chỉnh lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ , R (Rebound) chỉnh độ hồi của đàn hồi lò xo giúp đi qua những đoạn đường ổ gà êm hơn, không bị sốc; và chức năng L (Length Adjustment – nếu có) điều chỉnh độ dài của phuộc +-5mm.

Phuộc YSS Bình Dầu Đen G-Sport chính hãng

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 -0354.390039.
Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Giao hàng COD toàn quốc.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x