YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Phuộc nào cho Yamaha X-Max 300

Với AE sở hữu xe tay ga Yamaha Xmax 300 việc thay phuộc đồ chơi. Giúp vận hành tốt hơn luôn được ưu tiên. Vậy dòng phuộc cho Xmax 300 phuộc nào tốt nhất ? Và có những chức năng nào Cùng YSS.VN tìm hiểu nhé !!!

YSS là nhà sản xuất giảm xóc cho xe máy và ô tô hơn 30 năm. YSS tiếp tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong tất cả các khâu sản xuất để phát triển . Và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm .

Ngoài ra, YSS có đội ngũ R & D từ Châu Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giảm xóc . Nhằm cạnh tranh trên toàn cầu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất với chất lượng tương đương với chất lượng Châu Âu . Bao gồm kiểm tra tính năng giảm xóc, lắp đặt, độ bền và độ an toàn. Đội ngũ R & D nỗ lực từng bước để tạo ra các sản phẩm YSS đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Vậy dòng phuộc cho Xmax 300 phuộc nào tốt nhất ?

Phuộc YSS Yamaha X-Max 300 (’17>) dòng G-TX TG302-350TRC18AL88

Phuộc nào cho Yamaha X-Max 300 . YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

  • Kí hiệu G (Có bình dầu) . Dòng phuộc YSS loại này bao gồm bình dầu để hỗ trợ hoạt động êm ái hơn.
  • Chức năng T (Thread Spring Preload) . Là có khả năng điều chỉnh ép lò xo nặng nhẹ khi chở nặng hay nhẹ có thể điều chỉnh bằng tay.
  • Chứ năng R (Rebound) . Có khả năng điều chỉnh hồi dầu giúp dầu đi lên nhẹ nhàng khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.
  • Chứ năng C(Compression) . Có khả năng điều chỉnh nén dầu giúp dầu đi xuống nhẹ nhàng khi đi qua những đoạn đường ghồ ghề.

Nhà phân phối phuộc YSS tại thành phố Hồ Chí Minh

YSS.VN luôn cam kết chất lượng hàng đầu với tất cả các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đem lại cho khách hàng niềm tin cậy nhất.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x