YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Tham quan quy trình sản xuất giảm xóc và đào tạo kiến ​​thức về Phuộc xe máy với YSS.

Vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, một nhóm 45 thợ sửa chữa xe máy tại Chanthaburi đã yêu cầu được tham quan quy trình sản xuất giảm xóc tại Công ty TNHH Y.S.S. (Thái Lan), huyện Bang Phli, tỉnh Samut Prakan để đào tạo kiến ​​thức về các sản phẩm dành cho cả xe máy (Moto ) và ô tô (Auto) để mang kiến ​​thức nhận được để truyền lại và xây dựng niềm tin cho khách hàng tại Tỉnh Chanthaburi.

Hãy xem lịch sử tham quan nhà máy của YSS

Vào buổi sáng, sẽ là một khóa đào tạo về các sản phẩm khác nhau của YSS cả trong lĩnh vực Moto và Auto.

Nhân viên hướng dẫn tham quan quy trình sản xuất tại Nhà máy 1 và 2

Sau khi đào tạo và xem lịch sử của công ty YSS, các nhân viên đã đưa nhóm. Tham quan quy trình sản xuất bộ giảm xóc tại các phòng ban khác nhau, nơi YSS có nhà máy sản xuất lò xo lớn. Chỉ được sản xuất cho một thương hiệu riêng đó là chìa khóa cho phép chúng tôi tăng hoặc giảm sản lượng một cách nhanh chóng, giúp YSS cung cấp sản phẩm trong nước và quốc tế đúng thời hạn.

Trong buổi trò chuyện CEO Talk và làm rõ các câu hỏi với các giám đốc điều hành.

Và trong kỳ cuối cùng, đó là phần thảo luận và trả lời trực tiếp với Giám đốc điều hành YSS, ông Pinyo Panichkasem.Trả lời và giải quyết các câu hỏi, bao gồm các chính sách và kế hoạch cho tương lai mà YSS sẽ tiếp tục tiến lên không ngừng đồng thời phát triển các sản phẩm và sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Cuối cùng, YSS cảm ơn tất cả các thành viên của “Chanthaburi Motorcycle Club” đã quan tâm và đến thăm và tập huấn về Phuộc xe máy cùng công ty

Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ: 0354.390039 -0354.390039.
Mua hàng tại: 97 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 7, Quận 5, HCM. Giao hàng COD toàn quốc.

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x