YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Thương hiệu Phuộc YSS là gì? Viết tắt của từ nào?

Dám nói không ai là không biết đến thương hiệu Phuộc xe máy YSS của Thái Lan, Phuộc YSS viết tắt của từ You Supreme Suspension, Nếu tính đến thời điểm hiện tại, đã gắn bó với người Thái gần 40 năm (nếu tính từ nhà máy đầu tiên vào năm 1983 – 2022 sẽ bằng 39 năm), ngoài YSS sẽ được bán ở Thái Lan, nhiều người có thể không biết rằng YSS cũng sản xuất và bán ở nước ngoài bao gồm một trung tâm nghiên cứu và phát triển để hoạt động thu thập thông tin và luôn phát triển các sản phẩm của YSS.

Thương hiệu Phuộc nổi tiếng đến từ Thái Lan YSS

YSS TEAM CONFIDENCE TO R&D.

YSS là nhà sản xuất giảm xóc cho xe máy và ô tô hơn 30 năm. YSS tiếp tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong tất cả các khâu sản xuất để phát triển và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, YSS có đội ngũ R & D từ Châu Âu có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển hệ thống giảm xóc nhằm cạnh tranh trên toàn cầu.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất với chất lượng tương đương với chất lượng Châu Âu bao gồm kiểm tra tính năng giảm xóc, lắp đặt, độ bền và độ an toàn. Đội ngũ R & D nỗ lực từng bước để tạo ra các sản phẩm YSS đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. YSS đã nhận được chứng nhận từ Viện Kraftfahrt-Bundesamt (KBA) – Cơ quan Vận tải Cơ giới Liên bang của Đức, là thương hiệu duy nhất tại ASEAN đã được chứng nhận. Ngoài ra, YSS đã được chứng nhận trong các ngành công nghiệp ô tô khác nhau như QS9000, ISO / TS16949, ISO9001 từ TUV RHEINLAND.

Thương hiệu Phuộc nhún đến từ YSS Thái Lan
YSS R&D Team đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều đội đua đẳng cấp thế giới cho Volkswagen, giải đua nổi tiếng thế giới Paris-Dakar, Ford Sierra Cup Road Racing và đã tiếp tục phát triển hệ thống giảm xóc xe hơi trong hơn 20 năm.

Chúng tôi không ngừng khám phá công nghệ mới để tạo ra hiệu suất tốt hơn và sự hài lòng cao hơn. Mỗi sản phẩm đã được thiết kế và kiểm tra cẩn thận để đáp ứng tiêu chuẩn YSS.

Nhà nhập khẩu chính hãng YSS tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ : 97 Huỳnh Mẫn Đạt Phường 7 Quận 5 TPHCM

SDT: 0357.999.035 hoặc 0354.390.039 để được tư vấn (Zalo)

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 ( Chủ Nhật nghỉ )

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x