YSS

Shopping Cart

0 item 0
There are 0 item(s) in your cart
Subtotal: 0

Trợ lực tay lái YSS để làm gì ? Khi nào cần lên trợ lực YSS ?

Trên thị trường hiện nay có ba loại trợ lực cho xe mô tô, xe máy:

  1. Trợ lực trung tâm
  2. Trợ lực dạng thanh trượt
  3. Trợ lực điện hoạt động theo tốc độ của xe.

Dù là loại nào, lắp ở vị trí nào thì tác dụng của chúng đều như nhau đó là giảm thiểu chấn động và ổn định tay lái. Phổ biến ở thị trường Việt Nam hiện nay là loại trợ lực tay lái thanh trượt.

Trợ lực tay lái YSS Bạch Kim

TẠI SAO NÊN CHỌN TRỢ LỰC YSS !?
+ Thứ nhất: Tác dụng của trợ lực
Ổn định xe khi đi tốc độ cao, Trợ lực tay lái (gọi chính xác hơn là Giảm chấn tay lái – Steering Damper) có tác dụng ổn định tay lái theo chiều ngang, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng áp suất dầu di chuyển qua lại  trong một bình chứa dạng ống hẹp và dài, được thiết kế một cửa đóng mở có thể điều chỉnh nhằm điều tiết lưu lượng dầu đi qua, qua đó kiểm soát khi thanh giảm chấn qua lại nhanh hay chậm.

Nếu xe đi qua gờ/ổ gà ở tốc độ cao, bánh xe nhấc khỏi mặt đường, khi tiếp đất, do lực kéo từ động cơ nên bánh trước và bánh sau có sự chênh lệch về tốc độ, khiến thân xe bị nghiêng một bên, mất ổn định hoặc tệ hơn là tình trạng  tay lái rung lắc liên tục dẫn đến tai nạn. Ở tình huống này, nếu được trang bị trợ lực thì dao động lắc qua lại của tay lái sẽ bị dập tắt, hạn chế tai nạn xảy ra.

Vì vậy, dnếu thường chạy tốc độ cao thì trang bị cho xe một cây trợ lực để đảm bảo an toàn là điều cần thiết.

+ Thứ hai: Giảm chấn động lên tay và vai
Nhờ có trợ lực tay lái, những giao động lắc ngang hầu như bị hấp thụ và triệt tiêu. Vì vậy người lái cảm thấy rất dễ chịu, đỡ bị tốn lực gìm tay lái. Đối với những chặng đường dài touring , trợ lực tay lái giúp bike giảm hẳn việc bị đau cánh tay và vai . Anh em cũng có thể tỉnh thoảng buông hai tay thư giãn vì đã có trợ lực giữ thẳng tay lái.

+ Thứ ba: Tăng tính thẩm mỹ cho xe
Trợ lực YSS có 3 mức hành trình: 75mm, 90mm, 120mm với 4 màu sắc lựa chọn phối màu: đen, đỏ, vàng và phiên bản Racing màu Platinum. YSS có Clamp A (Dành cho trợ lực cổ xe) và Clamp B (Dành cho trợ lực sườn xe) để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với cách lắp đặt của mình. Ngoài ra, YSS luôn có sẵn bộ MOUTING KIT cho xe PKL bằng vật liệu nhôm CNC hoàn thiện, sắc sảo.

+ Thứ tư: Dễ mua
Với ưu thế nhập khẩu với số lượng lớn từ YSS Thái Lan – Phuộc YSS, trợ lực YSS được nhập khẩu trực tiếp bởi YSS.VN bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá tương đương giá bên Thái – một mức giá khá “dễ chịu” đối với anh em chơi xe. Hãy chọn cho mình loại trợ lực xe máy phù hợp và chất lượng tốt nhất tại YSS.Vn nhé anh em!

Xem giá sản phẩm trợ lực tay lái: https://yss.vn/c/tro-luc-tay-lai/ . Hotline: 0354.390039 – 0355.690069

Phuộc WavePhuộc DreamPhuộc FuturePhuộc Air Blade
Phuộc VisionPhuộc LeadPhuộc VarioPhuộc Click
Phuộc Super DreamPhuộc Super CupPhuộc SHPhuộc SH Ý
Phuộc ExciterPhuộc PSPhuộc RaiderPhuộc Winner
Phuộc PCXPhuộc ADVPhuộc MSXPhuộc Nouvo
Phuộc SiriusPhuộc JupiterPhuộc GrandePhuộc Acruzo
Phuộc NVXPhuộc NmaxPhuộc SprintPhuộc Primavera
Phuộc LXPhuộc PXPhuộc GTSPhuộc Satria
Phuộc FreegoPhuộc VivaPhuộc AxeloPhuộc Smash
Phuộc HayatePhuộc YadeaPhuộc DylanPhuộc Blade
Phuộc ScoopyPhuộc SonicPhuộc NovaPhuộc Xe Máy

Related News

Chỉ Đường
Zalo
Gọi Điện
Messenger
x